ขอเชิญชวนนักเรียนในระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย
เข้าทดสอบวัดความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ISNE PROFICIENCY TEST 2018

วันที่ 18 สิงหาคม 2561

สมัครเข้าร่วมการทดสอบฟรี !!!
เปิดรับสมัครแล้ว!!  ตั้งแต่บัดนี้ - 30  มิถุนายน 2561

สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน  <<คลิกที่นี่>>

หมายเหตุ* - ฝ่ายจัดการทดสอบขอสงวนสิทธิ์ ในการตัดสิทธิ์เข้าทดสอบ หากพบว่าผู้สมัครสอบคนใดได้เคยสมัครสอบในปีก่อนหน้า
                  "แต่ไม่มาเข้าทดสอบ"

คุณสมบัติผู้สมัคร

- ศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา ปี่ที่ 5 หรือ ปีที่ 6

หลักฐานที่ใช้ในวันทดสอบ

- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
- สำเนาบัตรนักเรียน
- สำเนาระเบียนการศึกษา (ฉบับไม่สมบูรณ์)   หรือหนังสือรับรองการศึกษา

เนื้อหาที่ใช้ทดสอบ

1. ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และบริการอินเตอร์เน็ต
2. ความรู้ทางคณิตศาสตร์ด้านพีชคณิต ลำดับและอนุกรม ตรรกะ และความน่าจะเป็น
3. ความรู้พื้นฐานในการเขียนโปรแกรม และอัลกอริธึม

รูปแบบการทดสอบ

-การสอบข้อเขียนแบบทั้งแบบอัตนัยและปรนัย

กำหนดการสอบ

สอบคัดเลือก:  วันที่  18 สิงหาคม 2561
สถานที่:           ชั้น 5 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์   ตึก 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์
เวลา:                9.00 น - 12.00 น

ผู้ที่ผ่านการทดสอบในระดับ ดีเยี่ยม และ ดี จะสามารถเข้าร่วมการคัดเลือกใน โครงการอัจฉริยภาพทางคอมพิวเตอร์
เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตร วิศวกรรมระบบสารสนเทศและเครือข่าย (Information System and Network Engineering)
ของ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

ตัวอย่างข้อสอบ CLICK

สอบถามรายละเอียด